Tư vấn hỗ trợ

0948.228.228

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng tại Kico.vn bằng những cách sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD:

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng gồm: Tiền hàng và phí ship cho shipper khi nhận hàng (Nếu có).

2. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng:
Khách hàng đến cửa hàng tham quan, mua sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua POS ngân hàng tại cửa hàng.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng:
Thanh toán chuyển khoản 100% tiền hàng + Phí ship trước khi giao hàng ( Lưu ý phí ship của shop mang tính hỗ trợ khách hàng không mang tính chất kinh doanh).

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền ở ngân hàng , ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Thủ Đô Mart không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền  và  ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Thông tin số tài khoản giao dịch với Kico.vn
Chủ tại khoản : Đặng Thị Thu Vân
Số tài khoản: 11121846374012
Ngân hàng: Techcombank sở giao dịch Hà Nội.
Nội dung chuyển khoản: Tên-địa chỉ- số đơn hàng (Ví dụ: Dang Thi Thu Van - Ha Noi-#1368).
Sau khi chuyển khoản thành công vui lòng thông báo đến 0948.228.228 để chúng tôi thực hiện giao hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng hoặc liên hệ theo số 0948.228.228 để được hỗ trợ.
Xin trân trọng cảm ơn!
Danh mục
Danh sách so sánh