Tư vấn hỗ trợ

0948.228.228

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Chính sách vận chuyển, giao hàng khi đặt mua online tại Kico.vn. Với chính sách ✓giao hàng linh hoạt ✓thời gian nhanh chóng ✓phục vụ chu đáo.

Chính sách vận chuyển khi mua các sản phẩm Quần áo trẻ em tại Kico.vn!

 1: Được XEM và KIỂM TRA hàng trước khi thanh toán
Để đảm bảo sự tin tưởng cho Quý khách hàng khi đặt hàng Online tại Kico.vn, chúng tôi luôn cam kết hàng đảm bảo chất lượng, giống như thông tin mô tả sản phẩm trên website. Ngoài ra, khi shipper giao hàng, Quý khách hàng được XEM và KIỂM TRA hàng trước khi thanh toán.

Nếu ứng ý, hài lòng về sản phẩm thì nhận hàng. Nếu không ưng ý, không hài lòng, không nhận không sao cả.

2: Phí vận chuyển (phí ship) là bao nhiêu?
Do phục vụ cho Khách hàng khắp toàn quốc, nên Kico.vn không có đội ngũ Giao hàng (Shipper) riêng. Nên Kico.vn sẽ liên kết với các Đơn vị vận chuyển thứ 3 để chuyển và giao hàng đến tận tay sớm nhất cho Quý khách hàng (ĐV Giao hàng tiết kiệm, ĐV Bưu điện, ĐV Viettel Post,…)

Dưới đây là bảng phí vận chuyển của các Đơn vị vận chuyển, Kico.vn sẽ hỗ trợ phí ship cho Quý khách hàng như sau:
- Với đơn hàng từ 500.000Đ trở lên: Kico.vn sẽ miễn phí ship cho toàn bộ Khách hàng (Kico.vn chi trả toàn bộ cho Đơn vị vận chuyển)
- Với đơn hàng dưới 500.000Đ: Phí ship cho các đơn hàng toàn quốc là 30.000Đ (Kico.vn sẽ hỗ trợ 1/2 chi phí cho Đơn vị vận chuyển)

3: Thời gian giao hàng mất bao lâu?
Kico.vn rất hiểu những mong muốn của Anh chị khi đặt hàng online. Đó là muốn nhận được hàng vào khoảng thời gian ngắn nhất để kịp sử dụng vào 1 dịp nào đó. Vì vậy, chúng tôi đã và đang nỗ lực hết công suất để giao hàng sớm nhất có thể cho Anh chị.

Tuy nhiên, thời gian giao hàng cũng phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm giao hàng của Anh chị nữa ạ. Dưới đây là khoảng thời gian vận chuyển dự kiến mà các đơn vị vận chuyển đã cung cấp cho bên Shop ạ: 
Khu vực Hà Nội: 1 – 2 ngày
Khu vực Miền Bắc: 3 – 4 ngày
Khu vực Miền Nam: 4 – 6 ngày
Khu vực Miền Trung: 4 – 5 ngày
<Thời gian giao hàng thực tế có thể sớm hơn thời gian giao hàng dự kiến ở trên nhé Anh chị>

Tuy nhiên, vào những dịp cao điểm (như dịp lễ tết, các chương trình khuyến mãi lớn,…) và những sự cố khách quan (như dịch bệnh, thiên tai,..) thì thời gian giao hàng dự kiến có thể bị kéo dài hơn 1 – 2 ngày.

Kico.vn rất mong Quý anh chị thông cảm điều này và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường tiếp theo ạ!
Danh mục
Danh sách so sánh